'เวนเกอร์' ชม 'วิลเชียร์' ยังเจ๋งเหมือนเดิม..

29 กันยายน 2560
Author :  

อาร์แซน เวนเกอร์ ชมเปาะ แจ๊ค วิลเชียร์ ฝีเท้ายังเจ๋งเหมือนเดิม แม้บาดเจ็บบ่อยจนหายหน้าไปพักใหญ่ หลังมิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติอังกฤษ โชว์ฟอร์มปั้นเกมได้อย่างโดดเด่น ในเกม ยูโรป้า ลีก นัดที่ "ปืนใหญ่" บุกทุบ บาเต 4-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความชื่นชมฟอร์มการเล่นของ แจ๊ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ของทีม ในเกมยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม H นัดที่ “ปืนใหญ่” บุกชนะ บาเต โบริซอฟ ทีมดังในลีกเบลารุส 4-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยระบุว่าฝีเท้าของดาวเตะวัย 25 ปียังคงยอดเยี่ยมเหมมือนเดิม แม้เจ้าตัวจะมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้งจนหลุดจากทีมตัวจริงของ “เดอะ กันเนอร์ส” ไปพักใหญ่ก็ตาม 

กุนซือ “ปืนใหญ่” กล่าวว่า “เขาเล่นได้อย่างโดดเด่นมากในครึ่งแรก เขาสู้จนถึงที่สุด และน่าจะกำลังค่อย ๆ เรียกฟอร์มที่ดีที่สุดกลับมา ซึ่งทั้งหมดมันถูกแสดงออกมาในเกมนี้ เขาอยู่ในวัยที่นักเตะส่วนใหญ่กำลังอยู่ในช่วงที่เล่นได้ดีที่สุด และเขาก็กำลังทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เขาแค่โชคร้ายโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานบ่อยครั้งเท่านั้น ผมหวังว่าจากนี้ไปเขาจะไม่เจอปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บอีก ซึ่งมันจะทำให้เราได้เห็นเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมนี้เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าฝีเท้าของเขายังเจ๋งเหมือนเดิม”

cr:dailynews.co.th

  • Social network:

Leave your comments

Post comment as a guest

0 / 300 Character restriction
Your text should be less than 300 characters
terms and condition.
Скачать лучшие шаблоны Joomla бесплатно.
Как создать личный сайт.